Địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín chất lượng cao tại Hà Nội

04/08/2017 16:14

Xu hướng sử dụng những sản phẩm bền đẹp, ứng dụng công nghệ và giá thành hợp lí khiến sàn nhựa giả gỗ trở thành một vật liệu xây dựng rất được ưa chuộng tại nhiều công trình. Giá thành rẻ hơn, công dụng thậm chí ưu việt hơn so với sàn gỗ truyền thống, đó chính là lí do khiến sàn nhựa giả gỗ được sử dụng ngày một nhiều hơn.
Nếu bạn đang quan tâm, tìm kiếm địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ uy tín chất lượng cao tại Hà Nội, hãy đến với Homefloor – nhà phân phối sàn nhựa hàng đầu Việt Nam.

Homefloor – nhà phân phối và thi công sàn nhựa uy tín số 1 Hà Nội
Tại sao bạn nên chọn homefloor là nhà cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Hà Nội
Với hàng trăm công trình xây dựng lớn nhỏ được chúng tôi cung cấp và thi công sàn nhựa, homefloor trở thành đơn vị hàng đầu trong phân phối và thi công sản phẩm sàn nhựa nói chung và sàn nhựa giả gỗ nói riêng. Và đây chính là những lí do bạn hãy tin tưởng vào chúng tôi:
- Hàng trăm đầu sản phẩm sàn nhựa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, như sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả gỗ, hay sàn nhựa thông minh; có thể đáp ứng cho nhu cầu hộ gia đình, văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…
- Giá thành luôn luôn rẻ nhất: là nhà phân phối sàn nhựa giả gỗ không qua bất kỳ trung gian nào, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.
- Hỗ trợ thi công trọn gói: ngoài việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, để công trình thi công được thuận tiện hơn, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thi công trọn gói, hoàn thiện mọi công trình theo mong muốn khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp bởi Tập đoàn Woosoung Hàn Quốc, đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng, thẩm mỹ cao nhất!

Các tin khác

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ Trợ 1: 098.780.1795
Hỗ trợ 2: 0913.497.355
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: B10, Lô B, Khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
(Ngã 3 Yên Xá- đường Phùng Hưng - Hà Đông đi vào 100m-cạnh VP công chứng Lê Xuân)
Website: homefloor.vn
Email: info@homefloor.vn
Tel:  0246.2925.686
Hotline: 
0913.497.355 - 098.780.1795
Kho: Đối diện sảnh B tòa CT5 KĐT Xa La - đường 70 - Hà Đông - Hà Nội
(Trong ngõ cửa hàng điện thoại Thế giới di động)