Sàn nhựa Woosoung Vân gỗ

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa giả gỗ Woosoung được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Homefloor. Sản phẩm sàn nhựa cao cấp Woosoung có đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Và đặc biệt trên thị trường Việt Nam chỉ có sàn nhựa Woosoung có chứng chỉ chất lượng của Ý cấp.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung được sản xuất tại Hàn Quốc bởi Tập đoàn Woosoung có trụ sở tại 333-1 Mamyeong-ri, Naechon-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, KoreaWoosoung Chemical là nhà máy đầu tiên tại Hàn Quốc chuyên sản xuất dòng sản phẩm Vinyl Floor Tile. Sản phẩm Woosoung Floor Tile xuất hiện trên thị trường từ năm 1986 đến nay đã có mặt hơn 50 Quốc gia trên thế giới. Woosoung được bán tại các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Ý...
Qua gần 2 năm có mặt tại Việt Nam, Sàn nhựa Woosoung đã khẳng định được chất lượng, được đưa vào các dự án của Hàn Quốc, Nhật Bản tại Hà Nội như Aeon Long Biên, Văn phòng làm việc của các công ty Hàn Quốc tại Lotte Đào Tấn, Keangnam...Và rất nhiều khách hàng kỹ tính, thích dùng hàng sàn nhựa Woosoung - Made In Korea.

Website:
woosoungchemical.com
Cách phân biệt Sàn nhựa tái chế với Sàn nhựa nguyên sinh ??
(nhận dạng sàn nhựa chất lượng!!!) để giúp khách hàng cách phân biệt Sàn nhựa nguyên sinh khác sàn nhựa tái chế như thế nào!?

- Trước hết phải hiểu thế nào là nhựa tái chế? thế nào là nhựa nguyên sinh? 
+ Nhựa tái chế là nhựa đã dùng đi dùng lại nhiều lần, khi tái sử dụng dễ lẫn tạp chất và phụ gia... Mạch Polyme của phân tử nhựa đã bị cắt ngắn nên tính chất cơ lý, độ dẻo dai của nhựa giảm rõ rệt >>> Nhưng giá thành rẻ nên Sàn nhựa giá rẻ hay dùng nhựa tái chế để sản xuất. Sàn nhựa loại này chỉ dùng tạm thời(ngắn hạn), dùng trong thời gian ngắn dễ phát sinh lỗi như trương nở, bong ..
+ Nhựa nguyên sinh là loại nhựa mới được tổng hợp tạo thành hạt nhựa, chưa được sử dụng lần nào để sản xuất nên mạch phân tử nhựa(Mạch Polyme còn dài), tính chất cơ lý của nhựa nguyên sinh(độ bền, dẻo dai) hơn hẳn loại nhựa tái chế, Không độc hại. 
Nếu dùng nhựa Nguyên sinh để sản xuất sàn nhựa thì tạo ra Sản phẩm chất lượng, độ bền cao, không độc hại... Nhưng giá thành cao hơn.
Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng và mức độ đầu tư lựa chọn dòng Sàn nhựa tái chế hay sàn nhựa nguyên sinh.
Phân biệt sàn nhựa chất lượng

CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: LK 04-12A KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Website: homefloor.vn & decowall.vn
Email: homefloor.vn@gmail.com
Hotline: 
0913.497.355