Sàn Luxury SPC EcoTile 4ly Best Seller

SÀN LUXURY SPC ECOTILE LÀ GÌ?

Sàn Luxury SPC EcoTile là bản nâng cấp của sàn EcoTile. Bản nâng cấp này có rất nhiều cải tiến đáng kể, giúp gia tăng độ bền, cảm giác khi sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Những cải tiến đáng kể ở sàn Luxury SPC EcoTile:

1. Nâng cấp công nghệ phủ bề mặt sàn Nano Silver
2. Nâng cấp chất lượng hèm, thiết kế gờ phụ ở dòng EcoNew – 4mm
3. Nâng cấp chi tiết: Hèm V
4. Cân chỉnh lại tỉ lệ S-P trong lớp cốt SPC

sàn nhựa hèm khóa spc eco tile cấu tạo
 
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết:

1. Nâng cấp công nghệ phủ bề mặt sàn bằng Nano Silver

Lớp phủ bề mặt trên cùng của mỗi tấm sàn Luxury SPC EcoTile đã có thêm lớp phủ Nano Silver. Ngoài khả năng chống các tác động của môi trường vào bề mặt sàn, lớp Nano Silver giúp lớp phủ có thêm tác dụng chống khuẩn.

2. Nâng cấp chất lượng Hèm

Hèm khóa ở mỗi tấm sàn SPC giúp việc gắn kết các tấm sàn với nhau như một khối vững chắc. Tuy nhiên độ dày của lớp hèm thường mỏng hơn so với phần trung tâm miếng sàn, làm cho phần hèm có độ cứng yếu hơn.

Để khắc phục vấn đề này, mẫu sàn Eco New 4mm được trang bị thêm một đường gờ phụ ở hèm khóa, gờ phụ này giúp hèm tăng độ cứng lên hai lần so với loại hèm thông thường.3. Nâng cấp chi tiết Hèm V

Công nghệ Micro Bevel (Hèm V) làm tăng độ thẩm mỹ và giúp giảm hạn chế sự công vênh các mép sàn.
Hèm khóa thông minh, hèm Z đặc biệt
4. Cân chỉnh lại tỉ lệ S-P trong lớp cốt SPC

Sàn SPC EcoTile sử dụng loại nhựa nguyên sinh là một trong các thành phần chính. Nhờ vật liệu này, sàn SPC EcoTile không độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với phiên bản Luxury SPC EcoTile, đã có sự chỉnh lại tỉ lệ S-P giúp sàn cứng chắc hơn, chịu va đập tốt hơn.

Ngoài ra, sàn Luxury SPC EcoTile đã có sự thay đổi về kích thước so với sàn EcoTile phiên bản cũ. Thay đổi lớn nhất là về độ dài mỗi tấm sàn, từ 914mm lên 1220mm.

Một số hình ảnh sàn Luxury SPC EcoTile:
SPC EcoTile

ĐỊA CHỈ MUA SÀN LUXURY SPC ECOTILE CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Sàn SPC EcoTile hiện đã có đại lý ở hầu hết các tỉnh thành. Nếu chưa tìm thấy địa chỉ đại lý, quý khách chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua Fanpage: http://bit.ly/sanEcoTile, chúng tôi sẽ tìm và gửi thông tin đại lý đến cho quý vị.


Fanpage chính thức của SPC EcoTile

Sản phẩm sàn SPC EcoTile được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất của loại sàn SPC, giúp quý khách lắp đặt dễ dàng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi cũng cam kết dịch vụ bảo hành sản phẩm dài hạn cho những chủng loại sàn EcoTile New và ECO++.


 
 Trang:    1  2 
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: LK 04-12A KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Website: homefloor.vn & decowall.vn
Email: homefloor.vn@gmail.com
Hotline: 
0913.497.355