Len phào nhựa chân tường

Len chân tường nhựa (phào chân tường, chỉ viền chân tường) làm từ nhựa PVC, PS, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, không mối mọt, chịu nước. Màu sắc đa dạng, sắc nét, đặc biệt giả gỗ như thật. Sử dụng đa năng cho nhiều loại sàn (sàn gỗ, sàn nhựa, thảm, gạch, đá,…). Là "Sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất của bạn".
Trước đây, khi thi công hoàn thiện chân tường hoặc phào trần chủ yếu làm bằng phào chân tường công nghiệp (Laminate) hoặc phào chân tường công nghiệp (Simili) hoặc sử  dụng thông dụng nhất là phào chân tường hoặc phào ốp trần bằng gỗ tự  nhiên. Do vậy sự  cố của sản phẩm thường xuyên xẩy ra như bị ẩm mốc, mối mọt hoặc bị  cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Từ đó người ta mới nghĩ tới một loại vật liệu mới vừa không cong vênh mối mọt lại phải đảm bảo chịu nước tốt nên đã cho ra đời một sản phẩm mới đó là một loại vật liệu có kết cấu bằng PVC hoặc là vật liệu bằng Composite.
Hình ảnh phào gỗ, phào gỗ công nghiệp sau một thời gian sử dụng:

Phào gỗ công nghiệp
Phào gỗ công nghiệpPhào gỗ laminate

GIẢI PHÁP THAY THẾ PHÀO GỖ, PHÀO LAMINATE BẰNG PHÀO NHỰA GỖ LÀ MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ!


Phào nhựa gỗ SIÊU BỀN trơn mỏng chuyên dùng cho sàn nhựa, sàn vinyl, thảm, sàn đá hoa
Phào chân tường nhựa là loại vật liệu bằng nhựa PS,  PVC, cốt liệu nhựa trắng bền mới có mặt tại thị trường Việt Nam. Là một trong các loại trang trí vật liệu nội thất được các KTS và giới xây dựng cao cấp đang lựa chọn ứng dụng vào các hạng mục nội, ngoại thất. Vì phào chân tường là vật liệu trang trí không thể thiếu khi lát sàn nhà, là vật liệu PVC, PS với công nghệ hiện đại tiến tiến bậc nhất của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm phào chân tường siêu bền bỉ.
HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU PHÀO NHỰA GỖ:


Video sản xuất phào nhựa gỗ chuyên dùng cho sàn nhựa, sàn vinyl, thảm, sàn đá hoa..

 
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: LK 04-12A KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Website: homefloor.vn & decowall.vn
Email: homefloor.vn@gmail.com
Hotline: 
0913.497.355