Vì sao người dân Hàn Quôc luôn sử dụng sàn nhựa Hàn Quốc cho căn nhà của mình ?

23/10/2017 10:01

Hàn Quốc một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Á, nhu cầu đời sống của họ rất cao và có thói quen ngồi và nằm bệt lại luôn sử dụng sàn nhựa như một lựa chọn ưu tiên cho căn nhà của họ từ những năm 80 tới nay. Vậy lý do vì sao mà họ lựa chọn sử dụng sàn nhựa cho căn nhà của mình? Các bạn hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé 

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo của sàn nhựa:

1. Lớp UV bên ngoài: Làm cứng và tăng sức căng bề mặt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn.
2. Lớp bảo vệ: Chống mài mòn, chống nấm mốc, chống trơn trượt, bảo vệ lớp in bên trong
3. Lớp in: Tạo nên các họa tiết hoa văn và màu sắc đa dạng
4. Lớp cơ sở: Các cấu tạo đến 90% là PVC nên tính năng của sản phẩm được thể hiện ở đây.
5. Lớp đế: Chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Cấu tạo sàn nhựa hàn quốc

Phân lớp sàn nhựa Hàn Quốc


Với cấu tạo trên, ưu điểm vượt trội của sàn nhựa chính là khả năng chịu nước cực tốt, không co ngót cong vênh khi thay đổi nhiệt độ. Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn. Sàn đi rất êm, ấm vào mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Và đặc biệt do không bị ẩm mốc nên sàn có tính kháng khuẩn cao, thân thiện môi trường. Bởi vậy đất nước Hàn Quốc mà người dân luôn ngồi và nằm trên sàn họ lựa chọn sàn nhựa để sử dụng.

Sàn nhựa Hàn Quốc là loại vật liều mới có những cái tiến để khắc phục các yếu điểm của sàn gỗ. Đối với các nước phát triển thì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này từ 30 năm nay. Ở Việt Nam, việc sử dụng sàn nhựa nó đang như là một xu hướng mới, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu biết và có sự hoài nghi về sàn nhựa nên chúng tôi đưa ra bài viết để quý khách hiểu biết thấu đáo hơn về sàn nhựa. Cảm ơn quý khách đã đọc hết bài viết, chúc quý khách hạnh phúc !

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sàn nhựa Hàn Quốc, tránh trường hợp sử dụng những loại sàn không chất lượng.

 

Các tin khác

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ Trợ 1: 098.780.1795
Hỗ trợ 2: 0913.497.355
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: B10, Lô B, Khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
(Ngã 3 Yên Xá- đường Phùng Hưng - Hà Đông / Showroom Điện thoại FPT đi vào 100m-cạnh VP công chứng Lê Xuân)
Website: homefloor.vn
Email: homefloor.vn@gmail.com
Tel:  0246.2925.686
Hotline: 
0913.497.355 - 098.780.1795
Kho hàng: B15, Lô B, Khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
(Cạnh Trường mầm non Kid's Garden - Yên Xá, Tân Triều)