Sàn cho phòng Gym

Bạn là người yêu thích thể dục và các bài tập GYM tại nhà. Sàn nhà tốt giúp bạn thực hiện các động tác hoàn hảo và làm cho các bài tập của bạn thuận tiện hơn. Cho dù bạn đang bắt đầu xây dựng mới hay sửa chữa một không gian phòng tập hiện có, hãy bắt đầu từ đầu bằng việc lựa chọn vật liệu tốt nhất cho sàn phòng tập. Sàn nhà thích hợp cho các phòng tập thể dục tại nhà thường tạo nên từ 3 loại vật liệu phổ biến: sàn nhựa, sàn cao su, thảm.
 
sàn phòng tập gym
Vật liệu tốt cho sàn phòng tập GYM


Sàn chuyên dụng cho phòng tập Gym

Sàn nhựa


Lựa chọn hàng đầu cho các phòng tập là sàn nhà nhựa, vừa có thể bảo vệ ván sàn, chức năng như một loại đệm và thẩm mỹ tương đối cao. Phòng tập thể dục có sàn làm bằng nhựa có tính dẻo bền như cao su. Những miếng nhựa này được làm từ PVC mềm dẻo, linh hoạt và đặc biệt không thấm nước. Mặt dưới của mỗi tấm nhựa sàn nhà vẫn có khoảng trống, một tính năng quan trọng nếu bạn đang sử dụng trong một khu vực tầng hầm ẩm ướt.

Đối với các bài tập Gym cường độ cao sàn nhà bằng nhựa cho phòng tập thể dục được đánh giá bền và hiệu quả tốt hơn các loại vật liệu khác. Chúng đủ cứng để tải trọng lượng, dễ vệ sinh và khử trùng. Hai loại sàn nhựa phổ biến nhất dùng cho sàn phòng Gym là Sàn nhựa dán keoSàn nhựa hèm khóa.

Sàn bằng cao su


Nếu bạn đang quan tâm chủ yếu đến cử tạ hoặc máy tập thể dục, cao su là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Cao su có độ cứng đủ để bảo vệ sàn nhà dưới các thiết bị nặng như máy chạy bộ. Cao su sẽ không bị nén bởi thiết bị nặng, hoặc bị hư hỏng do di chuyển thiết bị. Nó tương đối rẻ, rất bền, và khá dễ lắp đặt.
sàn cao su cho phòng tập gym
Các mẫu sàn cao su cuộn

sàn cao su cuộn vân gỗ
Sàn cao su cuộn vân gỗ

Cao su cũng dễ dàng để vệ sinh lau chùi. Với sự chăm sóc hợp lý, sàn bằng cao su sẽ hoạt động hiệu quả trong nhiều năm.

Thảm trải sàn


sàn nhà giả thảm
Sàn nhà giả thảm
Sàn nhà giả thảm có thể là một sự lựa chọn tốt với một phòng đa chức năng. Nó cung cấp độ đàn hồi và và yếu tố thẩm mỹ tốt. Thảm trải sàn dành cho phòng tập thể dục cần là loại đặc biệt và có tuổi thọ lâu bền hơn thảm tại các phòng khác. Tuy nhiên, với điều kiện tại phòng tập thể dục, thảm lót sàn dễ bị hỏng , có mùi hôi, hoặc trở nên không vệ sinh do sự hấp thu mồ hôi từ cơ thể, nước uống rơi vãi…

Có rất nhiều lựa chọn vật liệu cho sàn phòng tập thể dục trên thị trường. Bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ về ba loại trên, tùy vào điều kiện phòng tập cũng như các yêu tố tác động từ môi trường, thời tiết mà chọn loại vật liệu phù hợp nhất. 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ Trợ 1: 098.780.1795
Hỗ trợ 2: 0913.497.355
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOMEFLOOR
VPGD: B10, Lô B, Khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
(Ngã 3 Yên Xá- đường Phùng Hưng - Hà Đông / Showroom Điện thoại FPT đi vào 100m-cạnh VP công chứng Lê Xuân)
Website: homefloor.vn
Email: homefloor.vn@gmail.com
Tel:  0246.2925.686
Hotline: 
0913.497.355 - 098.780.1795
Kho hàng: B15, Lô B, Khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
(Cạnh Trường mầm non Kid's Garden - Yên Xá, Tân Triều)